ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ 44 HÀ NỘI

ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ

Đánh thức sự giàu có là chương trình trải nghiệm tương tác cao 3 ngày cùng với Huấn luyện viên Phạm Thành Long. Chương trình sẽ giúp bạn giải phóng nguồn năng lượng khổng lồ bên trong để giúp bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào và tiến thẳng tới điều bạn muốn.
Đăng ký để tìm hiểu thêm về những chiến lược giúp bạn xoá bỏ những rào cản, tháo bỏ chiếc chân phanh đã kìm hãm bạn và đạt được sự GIÀU CÓ – KHOẺ MẠNH – HẠNH PHÚC.

GIÀU CÓ VỀ TÀI CHÍNH

Với kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và vận hành các Doanh Nghiệp, Phạm Thành Long sẽ chia sẻ tới bạn những chiến lược Marketing, Bán hàng, Tự động hoá, Lãnh đạo doanh nghiệp, Ý tưởng kinh doanh mới, những chiến lược quản lý tài chính cá nhân để tạo lập sự Giàu có và tiến tới tự do về tài chính.

GIÀU CÓ VỀ SỨC KHOẺ

Mọi thứ được tạo ra bởi năng lượng. Giàu có cần năng lượng cao. Những bài tập đơn giản, những thói quen ăn uống để tạo lập một phong cách sống khoẻ mạnh. Một cơ thể khoẻ mạnh là nền tảng để tạo lập sự giàu có.

GIÀU CÓ VỀ MỐI QUAN HỆ

Quan hệ đẻ ra tiền tệ. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin trong giao tiếp với mọi người. Bạn cũng sẽ học được cách hóa giải những bất đồng và xây dựng những mối quan hệ bền chặt với đối tác, con cái, vợ chồng và cha mẹ.

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

Chương trình được thiết kế dựa trên trải nghiệm của chính học viên. Bạn càng mở lòng tham gia sự kiện, chia sẻ các trải nghiệm của mình, bạn càng nhận được giá trị từ chương trình.

Bạn nên chủ động các câu hỏi, các vấn đề cần giải quyết để có thể hỏi trực tiếp tại chương trình, đây là phần trải nghiệm thú vị nhất mà nếu may mắn bạn được coaching trực tiếp tại chương trình.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, từ 8h sáng tới 22h hoặc muộn hơn. Bạn nên thông báo cho gia đình, sắp xếp công việc để có mặt 100% trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Nếu chưa sẵn sàng 100%, bạn không nên đăng ký tham dự chương trình vì có thể không mang lại hiệu quả cho bạn.

Phạm Thành Long
Ceo & Founder
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ
Miễn Phí
0

Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn hạng ghế VIP hoặc VVIP để đảm bảo chắc chắn có chỗ tham dự chương trình.

Bạn cần mang vở, bút chì, bút màu để ghi chép.

Khu vực ngồi phía sau VIP

VIP
490,000

Đảm bảo chắc chắn bạn có chỗ ngồi. (khu vực sau VVIP)

Vở ghi chép (thiết kế riêng)

100% học cụ

Bút màu, bút chì, bút bi

Nước uống

Check in VIP (ưu tiên)

Lối đi riêng

Giao lưu cùng các Doanh nhân khác

VVIP
1,850,000

Đảm bảo chắc chắn bạn có chỗ ngồi. (khu vực GẦN SÂN KHẤU, sau Eagle Club)

Vở ghi chép (thiết kế riêng)

100% học cụ

Bút màu, bút chì, bút bi

Nước uống

Check in VIP (ưu tiên)

Lối đi riêng

Giao lưu cùng các Doanh nhân khác

Hỏi đáp trực tiếp với Diễn giả

Nhận một trong 5 khóa học online nổi tiếng nhất của Diễn giả trị giá 2.000.000 VND

Leave a Comment

Event Details
 • Start Date
  27/02/2020 8:00 sáng
 • End Date
  29/02/2020 10:00 chiều
 • Status
  Expired
 • Location
 • Address
  Hội trường Vạn Hoa, số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Remaining Tickets